logo Tin hoạt động Tin từ CĐGD các Tỉnh/TP

 
Chính sách chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động của Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn
Tổ chức công đoàn là chỗ dựa vững chắc của giai cấp công nhân và người lao động. Hằng năm, từ nguồn kinh phí của công đoàn, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục (CĐGD) tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chăm lo cho đoàn viên hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực. Năm 2023 Công đoàn Ngành đã hỗ trợ 2 nhà “Mái ấm công đoàn” từ nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh; hỗ trợ đoàn viên người lao động khó khăn, bệnh hiểm nghèo nhân Tháng Công nhân và đón Tết cổ truyền với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng cho những trường hợp đặc biệt khó khăn. Để tăng tính hiệu quả và sự linh hoạt, CĐGD tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị cơ sở tổ chức hỗ trợ tại chỗ, tận dụng mọi nguồn lực để giúp đỡ những người lao động, nhà giáo gặp khó khăn, để đảm bảo tất cả mọi nhà đều có Tết.
Công đoàn Giáo dục Thừa Thiên Huế: Hơn 95 triệu đồng hỗ trợ cho cô giáo bị bệnh hiểm nghèo
Chiều ngày 31/01/2024, tại Khoa Nội thận – Cơ xương khớp bệnh viện Trung ương Huế, đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn trường THPT Vinh Lộc đã đến thăm, động viên và trao hỗ trợ cho cô giáo Nguyễn Thị Kim Tường 5 triệu đồng từ Chương trình “Điều ước đoàn viên” của Liên đoàn Lao động tỉnh, trao hỗ trợ đợt 1 với số tiền 90 triệu đồng từ nguồn ủng hộ của các tập thể, cá nhân qua thư kêu gọi của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh. Đồng thời, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, Công đoàn trường, Hội Chữ thập đỏ cùng giáo viên của trường THPT Vinh Lộc gửi cho cô những món quà nhân dịp Tết đến.
Công đoàn Giáo dục tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho đoàn viên, nhà giáo, người lao động
Ngày 4/2/2024, tại Học viện Anh Quốc UKA Bà Rịa, Công đoàn ngành đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ 2024”, thu hút hơn 500 đoàn viên, CBNGNLĐ từ 45 công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia. Chương trình diễn ra sôi nổi và ý nghĩa với các nội dung: tham quan và mua sắm tại các gian hàng phúc lợi đoàn viên, trao quà cho nhà giáo - người lao động khó khăn, thi vũ điệu mùa xuân, trò chơi dân gian, giao lưu ẩm thực, văn nghệ, xổ số may mắn…
Công đoàn Giáo dục tỉnh Long An tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân ấm tình công đoàn” năm 2024
Ngày 28/01/2024 (18 tháng chạp năm Quý Mão), Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Long An đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy- Xuân ấm tình công đoàn năm 2024”. Đây là ngày hội có ý nghĩa rất thiết thực của tổ chức công đoàn, thể hiện sự quan tâm, động viên đoàn viên, nhà giáo, người lao động vui tết đón xuân; đồng thời, lan tỏa thông điệp đoàn kết, chia sẻ với tinh thần tương thân tương ái mỗi khi Tết đến, Xuân về.
Công đoàn Giáo dục tỉnh Bến Tre tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành khóa XI mở rộng và sinh hoạt chuyên đề năm 2024
Ngày 02/02/2024 tại khu du lịch Cồn Phụng, Công đoàn Giáo dục tỉnh Bến Tre tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng và sinh hoạt chuyên đề năm 2024. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Võ Văn Luyến, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh trao quà Tết cho nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khắn ở các trường học thuộc huyện Cần Giờ nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024
Nhằm thiết thực chăm lo cho cán bộ, nhà giáo, người lao động nhân dịp Tết đến Xuân về, sáng ngày 19/01/2024, Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện tặng quà và chúc tết đến đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động thuộc các trường học của huyện Cần Giờ. Mở đầu cho chuỗi hoạt động thăm và tặng quà tết với hoạt động “Tết sum vầy - Xuân tri ân” năm 2024 đầy ý nghĩa.
Công đoàn Ngành Giáo dục Hậu Giang tổ chức “Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 và Hội thi ẩm thực “Hương vị ngày xuân” cho đoàn viên, nhà giáo và người lao động
Sáng ngày 30/01/2024 Công đoàn Giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ” và Hội thi ẩm thực “Hương vị ngày xuân” tại trường PTDT Nội Trú Him Lam.Tham dự có đ/c Nguyễn Thanh Giang, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đ/c Trần Tú Nhiên, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Ngành Giáo dục; Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc và đoàn viên, nhà giáo, người lao động được nhận quà.
Công đoàn Giáo dục tỉnh Sóc Trăng tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”
Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo Tết cho cán bộ, nhà giáo và người lao động, chiều ngày 30/01/2024, tại ấp An Bình, xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao 1 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Lê Thị Bích Tuyền - nhân viên trường THPT An Thạnh 3.
Bàn giao nhà công vụ Trường THPT Phan Đình Phùng, tỉnh Lâm Đồng
Thực hiện hướng dẫn số 04/HD-CĐN ngày 22 tháng 11 năm 2023 của Công đoàn giáo dục tỉnh Lâm đồng về việc Hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa và phong trào “Trường giúp trường” năm học 2023 - 2024, chiều ngày 25/01/2024 tại trường THPT Phan Đình Phùng, Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức bàn giao công trình “Nhà công vụ” cho CĐCS trường THPT Phan Đình Phùng, huyện Đam Rông.
Ngành Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình thăm, chúc Tết một số trường học vùng sâu, vùng xa và tặng quà cho nhà giáo, người lao động, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn - 2024
Ngày 23/01/2024, Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình chúc Tết tại Trường Tiểu học và THCS dân tộc bán trú Lâm Thủy, Trường Mầm non Lâm Thủy. Ngày 28/01/2024, Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết tại Trường mầm non Lâm Hóa, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thượng Hóa (đây đều là các trường vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới với đa số học sinh thuộc dân tộc thiểu số có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn) và thăm một số gia đình nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau…trong khuon khổ chương trình chăm lo đời sống cho nhà giáo, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30
  Videos  
 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 17426473
Online: 14175
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvietnam@moet.edu.vn