logo » Tin hoạt động » Tin hoạt động CĐGD Việt Nam

(DG&TĐ) Khai mạc Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2019
(13:52, 02/11/2019)
Toàn cảnh lễ khai mạc
GD&TĐ - Sáng nay (2/11), tại Trung tâm Giáo dục thể chất  - ĐH Đà Nẵng - diễn ra lễ khai mạc Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc “Tranh cúp Ba Sao” năm 2019 với sự tham dự của gần 400 vận động viên đến từ 41 đoàn gồm lãnh đạo, giáo viên, cán bộ, công chức ngành GD&ĐT trong cả nước. Dự lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Phó ban tổ chức giải; ông Trần Văn Lam – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất (Bộ GD&ĐT) – Phó ban tổ chức giải cùng đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ của Bộ GD&ĐT và ĐH Đà Nẵng.
 
Bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu khai mạc giải
 
Phát biểu khai mạc, bà Nguyễn Thị Bích Hợp nhấn mạnh: Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân là giải truyền thống của Ngành Giáo dục, qua nhiều lần tổ chức trở thành thương hiệu trong hoạt động thể thao của ngành, góp phần động viên phong trào rèn luyện sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong các nhà trường, các cơ sở giáo dục.
Các đại biểu dự khai mạc 
Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân “Tranh cúp Ba Sao” được tổ chức trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, đây cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong xây dựng phong trào thể dục thể thao, phát triển hoạt động tập luyện và thi đấu cầu lông của các nhà trường;
 
Ông Trần Văn Lam – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất (Bộ GD&ĐT) tặng cờ cho đơn vị đăng cai
Tăng cường sự hiểu biết, gắn bó lẫn nhau giữa các đơn vị tham gia giải, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, nhà giáo, người lao động nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết 29 của BCH T.Ư khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT trong điều kiện hội nhập quốc tế.
 
Ban tổ chức tặng cờ cho các đơn vị tài trợ 
 
Ngay sau lễ khai mạc một số nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ đã tranh tài. Ngày hội thể thao của giáo giới cả nước đã chính thức tranh tài, hứa hẹn những thành công về chuyên môn với sức lan tỏa sâu rộng. Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc “tranh Cúp Ba Sao” diễn ra từ ngày 2 đến ngày 7/11. Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc là một hoạt động truyền thống được tổ chức thường niên do Bộ GD&ĐT, Hội thể thao ĐH&CN Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Báo Giáo dục và Thời đại và đơn vị đăng cai cùng các nhà tài trợ phối hợp tổ chức thường niên.
Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc:
 
Bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục  Việt Nam tặng cờ lưu niệm cho các đoàn về dự giải
 
Ông Trần Văn Lam – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất trao cờ lưu niệm cho các đội
 
Các đội về dự giải 
Đoàn VĐV của Bộ GD&ĐT trước giờ tranh tài 
 
 Đoàn VĐV Sở GD&ĐT Phú Thọ
 
 Ngay sau lễ khai mạc một số nội dung đôi nam đã bước vào      tranh tài
 
Nguồn: Báo Giáo dục và Thời đại

  


Các tin khác
Hội nghị Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ VI (30/10/2019)
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt đoàn đại biểu nữ cán bộ quản lý, nhà khoa học nữ ngành Giáo dục. (22/10/2019)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tiếp đón và làm việc với đoàn đại biểu Công đoàn Giáo dục và Nghiên cứu khoa học Ai Cập (16/10/2019)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tham gia Hội nghị Hội đồng Giáo giới ASEAN +1 lần thứ 35 tại Brunei (04/10/2019)
Hội nghị đánh giá kết quả 02 năm hoạt động của Tổ Tư vấn pháp luật Công đoàn Giáo dục Việt Nam (24/09/2019)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác vì phúc lợi đoàn viên (20/09/2019)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử và nghệ thuật thuyết phục cho cán bộ công đoàn (09/09/2019)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam đến thăm và trao quà hỗ trợ cán bộ, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới (04/09/2019)
Đăng ký Hiệu trưởng thay đổi vì trường học hạnh phúc (30/08/2019)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị công đoàn các Đại học, trường đại học, trường cao đẳng sư phạm và đơn trị trực thuộc (06/08/2019)  Videos  
 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 18159419
Online: 613
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvietnam@moet.edu.vn