logo Tin hoạt động Tin nổi bật

Công đoàn Giáo dục Việt Nam kí kết hợp tác với Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam
(16:07, 02/10/2018)

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động hướng về nhà giáo trong ngành, với mục đích tranh thủ tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên và hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành nhiệm vụ của mình, góp phần thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW, ngày 02/10/2018 tại trụ sở Cơ quan Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam đã tiến hành ký kết thảo thuận hợp tác giữa hai đơn vị. Chủ trì buổi ký kết có PGS.TS. Trần Kiều, Chủ tịch Hội và TS. Vũ Minh Đức, Chủ tịch CĐGD Việt Nam. Tham dự buổi ký kết còn có các đồng chí Lãnh đạo, Trưởng các Ban, Văn phòng Cơ quan CĐGD Việt Nam và Thường trực Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam.

Quang cảnh lễ ký kết

TS. Vũ Minh Đức - Chủ tịch CĐGD Việt Nam phát biểu 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, TS. Vũ Minh Đức, Chủ tịch CĐGD Việt Nam nhấn mạnh: việc hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới sẽ tập trung tổ chức các hoạt động nghiên cứu, các hoạt động liên quan đến đổi mới giáo dục và đào tạo; liên quan đến cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành… Kết quả nghiên cứu sẽ cung cấp các cơ sở lý luận và thực tiễn về đặc thù lao động nghề nghiệp, về phát triển năng lực sư phạm và phát triển đội ngũ giáo viên, về các vấn đề trong đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục…; trên cơ sở đó có những đề đề xuất với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng LĐLĐ Việt Nam và các cơ quan chức năng của Nhà nước trong quá trình xây dựng chế độ, chính sách liên quan đến của cán bộ, nhà giáo, người lao động

PGS.TS. Trần Kiều, Chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS. Trần Kiều, Chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam cho biết: Trong thời gian tới, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Hội Khoa học tâm lý Giáo dục cần phối hợp cùng nhau tổ chức những hoạt động thiết thực, hiệu quả vì lợi ích của nhà giáo trong ngành và thể hiện được vai trò của tổ chức công đoàn trong ngành Giáo dục. Với thế mạnh về năng lực nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực giáo dục, các chuyên gia của Hội sẵn sàng phối hợp và tham gia các hoạt động liên quan của CĐGD Việt Nam vì mục đích chung xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới.

 Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam sẽ là bước khởi đầu việc triển khai những hoạt động “Vì Nhà giáo, người lao động- Vì sự phát triển của ngành Giáo dục” mà Công đoàn Giáo dục chủ trương thực hiện trong thời gian tới.

 

 

  


Các tin khác
Toàn văn Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII (28/09/2018)
Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII thành công tốt đẹp (26/09/2018)
Đại hội XII Công đoàn Việt nam phiên làm việc chiều 25.9 (25/09/2018)
Phiên trọng thể Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII nhiệm kỳ 2018- 2023 (25/09/2018)
Vị thế của Công đoàn Việt Nam ngày càng nâng cao (24/09/2018)
Diễn đàn Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ với đại biểu dự Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII (24/09/2018)
Khai mạc Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII (24/09/2018)
(LĐ)Khai mạc Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII: Khẳng định vị trí, vai trò, trách nhiệm của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn (24/09/2018)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức gặp mặt đoàn đại biểu ngành Giáo dục dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam (24/09/2018)
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tham gia Hội nghị Hội đồng Giáo giới ASEAN lần thứ 34 (20/09/2018)  Videos  
 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 17984152
Online: 392
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvietnam@moet.edu.vn