logo Tin hoạt động Tin từ các trường ĐH, CĐ và các đơn vị trực thuộc

Công đoàn trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức giao lưu bóng đá
(15:39, 03/06/2020)

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, chiều ngày 28/5/2020, Công đoàn trường đại học SPKT Hưng Yên phối hợp cùng Công đoàn trường đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức giao hữu bóng đá giữa cán bộ giảng viên hai trường tại Sân cỏ nhân tạo trường Đại học SPKT Hưng Yên. Đây là hoạt động rất ý nghĩa kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường ĐHSPKT Hưng Yên lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 

Quang cảnh buổi lễ khai mạc Giao lưu Bóng đá

Đến dự và cổ vũ trận đấu, về phía Trường đại học Sư pahm Kỹ thuật Hưng Yên có: PGS.TS Bùi Trung Thành,  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Nguyễn Đức Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và thành viên đội bóng. Về phía trường đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Đức Thọ, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, Công đoàn trường và cán bộ giảng viên là cầu thủ tham gia đội bóng.

 

PGS.TS Bùi Trung Thành Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp gỡ trước trận đấu, PGS.TS Bùi Trung Thành đã nhấn mạnh đây là cơ hội rất tốt để hai trường hiểu biết lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết thân ái, giao lưu học hỏi, tiếp thêm động lực cho các cá nhân, đơn vị tăng cường rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao, để có sức khỏe tốt cống hiến cho sự phát triển chung của hai trường.

 

Trong thời gian qua, với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo nhà trường, phong trào thể dục thể thao trong cán bộ viên chức của Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã được duy trì và ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là việc tham gia giao lưu với các các đơn vị trên địa bàn tỉnh Hưng Yên cũng như các đơn vị ngoài tỉnh nhằm tăng cường tình đoàn kết và học hỏi giữa cán bộ, viên chức các trường đều được quan tâm.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, các cầu thủ của hai đội bóng đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, cống hiến những pha bóng đẹp mắt, kỹ thuật, hấp dẫn và kịch tính. Trận đấu giao lưu kết thúc đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp, tạo không khí vui tươi phấn khởi, gắn bó tình đoàn kết giữa hai trường và là tiền đề tạo thêm sức hút cho các lần giao hữu tiếp theo.

 

Hình ảnh thi đấu sôi nổi của các đội tuyển

Tin: Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

 

 

  


Các tin khác
Công đoàn trường Đại học Đà Lạt đón nhận bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam do có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác phòng chống dịch Covid-19 (03/06/2020)
Các hoạt động của Trường Đaị học Nha Trang trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19 (01/06/2020)
Công đoàn Đại học Nha Trang tổ chức Hội nghị sơ kết và ký cam kết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 (01/06/2020)
Công đoàn Trường Đại học Mở Hà Nội đóng góp hơn 600 triệu cho các hoạt động từ thiện (21/05/2020)
Công đoàn Đại học Đà Nẵng khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 (17/05/2020)
Công đoàn trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả góp phần cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid - 19 (17/05/2020)
Công đoàn trường ĐH Sư phạm Hà Nội hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2020 (17/05/2020)
Khen thưởng các tập thể, cá nhân của Đại học Thái Nguyên có thành tích trong phòng chống dịch Covid - 19 (12/05/2020)
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đón nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong công tác phòng, chống Covid-19 (12/05/2020)
Trường Đại học Đà Lạt ủng hộ 75 triệu đồng chung tay phòng, chống dịch Covid-19 (05/05/2020)  Videos  
 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 11396568
Online: 112
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvn@moet.gov.vn
cdgdvn@moet.edu.vn