Vì nhà giáo và người lao động, vì sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục, vì sự phát triển bền vững của đất nước, tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn!

Lễ phát động trong toàn ngành quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ
Ngày 19/10/2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp Công đoàn giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ phát động trong toàn ngành quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ. Đến dự Lễ phát động quyên góp có Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, các Thứ trưởng: Phạm Mạnh Hùng, Nguyễn Thị Nghĩa; Chủ tịch CĐGD Việt Nam Vũ Minh Đức, đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện đơn vị thuộc Bộ và đại diện một số trường đại học.
 

CĐGD Nghệ An tổ chức gặp mặt nữ CBQL và Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc
Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), tối 18/10, tại thành phố Vinh thân yêu, Ban Chấp hành Công đoàn Ngành tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt với các đồng chí nữ Trưởng phòng và Chủ tịch CĐGD các huyện, thành, thị, nữ CBQL và Chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc và cơ quan Văn phòng Sở.
 

Công đoàn trường Đại học sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động tôn vinh phụ nữ
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học sư phạm TDTT Hà Nội (11/1961-11/2016), những ngày vừa qua, BCH Công đoàn trường chỉ đạo các Công đoàn bộ phận và Ban nữ công tổ chức nhiều hoạt động phong phú, nhằm tôn vinh vai trò người phụ nữ Việt Nam.
 

Lễ tuyên dương nhà giáo và học sinh tiêu biểu năm học 2015-2016 và phát động phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học giai đoạn 2016-2020”
Sáng ngày 19/10, tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương nhà giáo và học sinh tiêu biểu năm học 2015-2016 và phát động phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học giai đoạn 2016-2020”.
 


Sinh con thứ ba
Trong trường hợp viên chức tại đơn vị sự nghiệp công lập sinh con thứ 3 (không thuộc diện ưu tiên của chính sách KHHGĐ) thì Công đoàn cơ sở nên tham gia giải quyết như thế nào?
 

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU
Một số giải pháp trong hoạt động công đoàn góp phần thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo
 

Nỗ lực vượt khó của trường mầm non Tây Nguyên
Nằm khuất dưới những tán cao su, suốt 15 năm qua, Trường Mầm non Sao Mai (Công ty 75, Binh đoàn 15) đã trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh là cán bộ, công nhân của Công ty và nhân dân xã Ia Krêl, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.
 


VĂN BẢN MỚI
Công văn V/v tuyên truyền kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Thuộc tính văn bản |  Tải file về
Công văn V/v đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên,xây dựng CĐCS vững mạnh, năm 2016
Thuộc tính văn bản |  Tải file về
Công văn về việc Công đoàn tham gia triển khai phong trào thi đua năm học 2016 - 2017 với chủ đề: “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”
Thuộc tính văn bản |  Tải file về
Hướng dẫn triển khai hoạt động công đoàn năm học 2016 - 2017
Thuộc tính văn bản |  Tải file về
Công văn V/v báo cáo hoạt động ủy ban kiểm tra 6 tháng cuối năm 2016
Thuộc tính văn bản |  Tải file về
Hướng dẫn Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Thuộc tính văn bản |  Tải file về
Công văn V/v V/v lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam - Khối tỉnh, TP
Thuộc tính văn bản |  Tải file về
Công văn về việc đăng ký cộng tác viên tuyên truyền
Thuộc tính văn bản |  Tải file về
Công văn V/v lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam - Khối trực thuộc
Thuộc tính văn bản |  Tải file về
Kế hoạch Triển khai thực hiện Nghị quyết về nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động ủy ban kiểm tra công đoàn giáo dục các cấp
Thuộc tính văn bản |  Tải file về


  Videos  


  Liên kết website  
 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 4179892
Online: 30
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvn@moet.gov.vn
cdgdvn@moet.edu.vn