logo Tin hoạt động Tin từ các trường ĐH, CĐ và các đơn vị trực thuộc

Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Lễ phát thưởng cho con cán bộ công chức, viên chức và người lao động đạt thành tích trong năm học 2018-2019
(22:56, 22/06/2019)

Được sự quan tâm của Đảng ủy Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Lãnh đạo Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Lễ phát thưởng cho con cán bộ công chức, viên chức và người lao động đạt thành tích trong năm học 2018-2019 vào ngày 14/6/2019 tại Hội trường Trường Thực nghiệm.

Tới dự buổi lễ có TS. Dương Quang Ngọc, Chủ tịch Công đoàn Viện KHGDVN, ThS Ngô Thanh Thủy, Bí thư Đoàn Thanh niên Viện KHGDVN, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Viện và Công đoàn trực thuộc, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh.

Thay mặt cho Ban Chấp hành Công đoàn Viện KHGDVN, TS. Dương Quang Ngọc nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các em học sinh đạt thành tích  trong năm học 2018-2019. Đồng chí cũng nhấn mạnh đây là hoạt động thường niên của Viện, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Viện đối với con em cán bộ, viên chức trực thuộc Viện. Ngoài việc biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, đồng chí cũng động viên, khuyến khích các em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực để giành nhiều thành tích cao hơn nữa. Đồng chí cũng hi vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị, Ban Tuyên giáo-Nữ công Công đoàn Viện đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em cán bộ, viên chức trong suốt thời gian qua. Việc khuyến khích, động viên nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các em học sinh là vô cùng cần thiết. Thành tích học tập của các em không những là niềm tự hào của gia đình mà còn là niềm tự hào của cả Viện KHGDVN.

Trong năm học vừa qua, với sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, các em đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Năm học 2018-2019 có 2 em được giải Nhì cấp thành phố, 6 em được giải cấp Quận, 249 em cấp Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông đạt thành tích và được khen thưởng cấp trường. Đây là những nỗ lực rất lớn của các em trong suốt năm học vừa qua. 

Kết thúc buổi lễ các em hào hứng với các tiết mục xiếc ảo thuật vô cùng đặc sắc của nghệ sĩ xiếc đến từ rạp xiếc trung ương. Tiết mục đã lôi cuốn người xem và thu hút được nhiều em tham gia tập làm diễn viên xiếc. Đây là phần thưởng tinh thần rất lớn dành cho các em học sinh có thành tích trong học tập để tạo tâm thế cho các em đón chào một mùa hè bổ ích và đầy ý nghĩa, trước khi bước vào một năm học mới với niềm hân hoan cùng quyết tâm có thành tích cao nhất trong học tập.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Dương Quang Ngọc – Chủ tịch Công đoàn Viện KHGDVN khen ngợi thành tích các em học sinh đã đạt được

Đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Viện trao quà động viên các bé chuẩn bị vào lớp 1

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Viện trao phần thưởng

Đ.c Ngô Thanh Thủy – Bí thư Đoàn Thanh niên trao phần thưởng

Tiết mục xiếc đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia

 

  


Các tin khác
Giải Cầu lông - Bóng bàn truyền thống Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội lần thứ XVIII (21/06/2019)
Đại hội Đại biểu Công đoàn Đại học Lạc Hồng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024 (21/06/2019)
Công đoàn trường ĐH Quy Nhơn tổ chức hội thảo về công tác cố vấn học tập (21/06/2019)
Công đoàn Đại học Đà Nẵng tổ chức Tọa đàm "Đổi mới và nâng cao hoạt động phối hợp giữa công đoàn và chuyên môn đồng cấp" (21/06/2019)
Công đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức buổi gặp mặt Vui tết thiếu nhi (15/06/2019)
Công đoàn Trường Đại học Vinh tổ chức "Vui tết thiếu nhi 1/6, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh giỏi năm 2019" (06/06/2019)
Chương trình biểu diễn Múa rối của Đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc dành tặng các cháu thiếu nhi tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6 (06/06/2019)
Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2019 - 2024 thành công tốt đẹp (04/06/2019)
Công đoàn |Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tổ chức chương trình ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 (03/06/2019)
Công đoàn trường Đại học Phan Thiết phối hợp với chính quyền chuyên môn tổ chức buổi Tọa đàm “Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức Nhà giáo” (03/06/2019)  Videos  
 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 15322914
Online: 866
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvietnam@moet.edu.vn