logo Tin hoạt động Tin từ CĐGD các Tỉnh/TP

Hội thi cắt tỉa củ, quả nghệ thuật ngành Giáo dục Bình Định năm 2019
(09:47, 14/03/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam; tạo sân chơi để đoàn viên, cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành giao lưu, thể hiện sự khéo léo, sáng tạo, chia sẻ kiến thức, kỹ năng nội trợ, nâng cao chất lượng cuộc sống, ngày 10/3/2019, tại trường Quốc Học Quy Nhơn, Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp Sở Ban vì Sự tiến bộ Phụ nữ Ngành Giáo dục tỉnh tổ chức Hội thi cắt tỉa củ quả nghệ thuật.

Tham gia hội thi có 52 CĐCS trực thuộc Công đoàn Giáo dục tỉnh với 104 đoàn viên là cán bộ, giáo viên, người lao động trong Ngành, tranh tài ở nội dung cắt tỉa củ, quả và thuyết trình chủ đề ý tưởng. Với sự khéo léo và tỉ mỉ, 52 đội thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắt tỉa đẹp mắt. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu, thể hiện tính nghệ thuật gắn với hình ảnh, phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam. Mỗi tác phẩm mang một sắc thái, ý nghĩa khác nhau nhưng trên tất cả là ca ngợi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xưa và nay nhằm tôn vinh những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, sôi nổi được đông đảo đoàn viên, cán bộ, nhà giáo, người lao động đến tham gia cổ vũ. Kết quả, với tác phẩm cắt tỉa củ quả nghệ thuật độc đáo và phần thuyết trình xuất sắc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho CĐCS Trường THPT Nguyễn Diêu; 03 giải Nhì được trao cho CĐCS các trường: chuyên biệt Hy Vọng Quy Nhơn, THPT Xuân Diệu và THPT Nguyễn Thái Học; 10 giải Ba thuộc về CĐCS các trường: THPT Nguyễn Du, Quốc Học Quy Nhơn, THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Vĩnh Thạnh, Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo, PTDTNT THPT tỉnh Bình Định,  THPT số 1 Tuy Phước, THPT số 1 Phù Mỹ. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 25 giải Khuyến khích cho các đội có có phần dự thi tốt.

Hội thi nhằm phát huy tài năng khéo léo, sự sáng tạo và góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, người lao động trong Ngành; đồng thời tạo sự giao lưu, gắn kết và trao đổi kinh nghiệm công tác công đoàn của các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh.

Một số hình ảnh Hội thi:

Đ/c Trần Phan Phi Hùng, Chủ tịch CĐGD tỉnh Tổng kết Hội thi

Đ/c Phan Thanh Liêm, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao giải Nhất

Đ/c Trần Phan Phi Hùng, Chủ tịch CĐGD tỉnh trao giải Nhì

Đ/c Lê Thị Kim Chi, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ tỉnh trao giải Ba

 

  


Các tin khác
Công đoàn Trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (14/03/2019)
Công đoàn Giáo dục Tiền Giang với nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ (14/03/2019)
Công đoàn Giáo dục tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức “Giải thể thao người giáo viên nhân dân” năm 2019 (14/03/2019)
Hà Nội tôn vinh nữ nhà giáo “Giỏi việc trường – đảm việc nhà” (11/03/2019)
Các cấp Công đoàn Giáo dục tỉnh Quang Ninh tổ chức hoạt động kỷ niệm quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng (11/03/2019)
Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa với các Hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (11/03/2019)
Công đoàn ngành Giáo dục - Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ tập huấn nghiệp vụ công tác bình đẳng giới và tuyên dương nữ nhà giáo “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” (08/03/2019)
Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Trị: Tọa đàm kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/03/2019)
CĐGD tỉnh Đồng Tháp đạt giải B chung kết năm Liên hoan Văn nghệ “Giai điệu Đất Sen hồng” (07/03/2019)
Hội thi “Cán bộ nữ công giỏi” ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk (07/03/2019)


TIN NỔI BẬT
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng công tác cho cán bộ công đoàn
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức các hoạt động tháng công nhân và chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
CĐGD tỉnh Đồng Tháp tổ chức Giải Cầu lông giao lưu cán bộ CĐGD tỉnh, thành phố Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long mở rộng
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ phát động “Triển khai Kế hoạch nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo vì một trường học hạnh phúc”.
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho giáo viên, học sinh vùng biển đảo khó khăn huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 8532081
Online: 156
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvn@moet.gov.vn
cdgdvn@moet.edu.vn