logo Tin hoạt động Tin từ CĐGD các Tỉnh/TP

Công đoàn Giáo dục tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức “Giải thể thao người giáo viên nhân dân” năm 2019
(08:37, 14/03/2019)

Ngày 9, 10/3/2019 Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải thể thao “Người giáo viên nhân dân” năm 2019 mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi; chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ; hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Dự Lễ khai mạc và tổng kết trao giải có đồng chí Vũ Hồng Phương- tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Quang Tuệ - Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Đức Trọng – P.Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Hà Thị Kim Dung – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; các đồng chí lãnh đạo các phòng thuộc Sở GD&ĐT, lãnh đạo Ban Tuyên giáo- Nữ công LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc; các đồng chí trưởng đoàn, huấn luyện viên và vận động viên của các Cụm; đến dự và đưa tin còn có các phóng viên báo, đài địa phương.

Các đồng chí Vũ Hồng Phương- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Quang Tuệ - Giám đốc Sở GD&ĐT trao hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Giải thể thao cấp tỉnh

Giải được phát động từ cấp cơ sở và được chia làm Các cụm thi đấu từ tháng 1/2019 với 3 bộ môn: Cầu lông, Quần vợt và Bóng chuyền hơi thu hút 572 vận động viên tham gia. Từ kết quả thi đấu cấp cơ sở các Cụm đã lựa chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc tham dự cấp tỉnh.

Tham dự cấp tỉnh có 147 lượt vận động viên là các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, công chức, viên chức, người lao động đến từ các đơn vị trực thuộc trong toàn tỉnh được tổ chức tại 4 địa điểm: trường THPT Trần Phú, trường THPT Nguyễn Thái, trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc và Sở Giáo dục và Đào tạo. Giải thể thao người giáo viên nhân dân nhằm phát động phong trào tập luyện, thi đấu TDTT cho cán bộ, nhà giáo và người lao động; tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để Ngành đánh giá chất lượng phong trào thể dục, thể thao của các nhà trường; phát hiện, tạo nguồn để tham gia các giải thi đấu quốc gia dành cho nhà giáo; tăng cường sự giao lưu, hiểu biết, đoàn kết trong toàn ngành.

Sau hai ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, Giải thể thao người giải viên nhân dân đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên đã cống hiến cho Giải những trận cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính gằng co từng tỉ số, từng bàn thắng và xứng đáng đón nhận những giải thưởng cao quý.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 8 giải Nhất, 8 giải Nhì và 16 giải Ba; 03 giải Khuyến khích ở các nội dung thuộc cả ba môn. Cúp vô địch môn Bóng chuyền hơi thuộc về Cụm Vĩnh Tường, Giải Nhì thuộc về cụm Bình Xuyên. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Cụm Vĩnh Tường, giải Nhì toàn đoàn thuộc về cụm thành phố Vĩnh Yên và cụm Lập Thạch -Sông Lô và giải Ba toàn đoàn thuộc về Cụm Yên Lạc, Cụm Bình Xuyên.

Giải Thể thao người giáo viên nhân dân năm 2019 đã khép lại trong niềm vui của các đoàn, các vận động viên tham gia Giải. Đây là hoạt động sôi nổi, ý  nghĩa hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

                                                                                 Công đoàn Giáo dục tỉnh Vĩnh Phúc

Một số hình ảnh về giải thể thao:

Giải nhất các lứa tuổi môn cầu lông

Giải vô địch môn bóng chuyền hơi

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên đạt giải

 

 

  


Các tin khác
Hà Nội tôn vinh nữ nhà giáo “Giỏi việc trường – đảm việc nhà” (11/03/2019)
Các cấp Công đoàn Giáo dục tỉnh Quang Ninh tổ chức hoạt động kỷ niệm quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng (11/03/2019)
Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa với các Hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (11/03/2019)
Công đoàn ngành Giáo dục - Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ tập huấn nghiệp vụ công tác bình đẳng giới và tuyên dương nữ nhà giáo “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” (08/03/2019)
Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Trị: Tọa đàm kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/03/2019)
CĐGD tỉnh Đồng Tháp đạt giải B chung kết năm Liên hoan Văn nghệ “Giai điệu Đất Sen hồng” (07/03/2019)
Hội thi “Cán bộ nữ công giỏi” ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk (07/03/2019)
Ngành Giáo dục Tuyên Quang tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm" năm 2019 (07/03/2019)
CĐGD tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910-2019) (07/03/2019)
CĐGD tỉnh Hà Nam tổ chức Hội thi Cắm hoa chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2019), 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc (07/03/2019)


TIN NỔI BẬT
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng công tác cho cán bộ công đoàn
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức các hoạt động tháng công nhân và chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
CĐGD tỉnh Đồng Tháp tổ chức Giải Cầu lông giao lưu cán bộ CĐGD tỉnh, thành phố Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long mở rộng
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ phát động “Triển khai Kế hoạch nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo vì một trường học hạnh phúc”.
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho giáo viên, học sinh vùng biển đảo khó khăn huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 8532328
Online: 80
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvn@moet.gov.vn
cdgdvn@moet.edu.vn