logo Tin hoạt động Tin từ các trường ĐH, CĐ và các đơn vị trực thuộc

Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức các hoạt động chào mừng Lễ Kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018
(11:22, 22/11/2018)

Trong không khí cả nước nhiệt liệt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức một số hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018.

Ngày 17 tháng 11 năm 2018, tại Trung tâm Hội nghị Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Viện phối hợp với Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức  Lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự Lễ Kỉ niệm có Bí thư, Viện trưởng GS.TS. Trần Công Phong cùng các Phó Viện trưởng; Chủ tịch Công đoàn Viện, TS. Dương Quang Ngọc cùng toàn thể đoàn viên công đoàn, người lao động của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, Viện trưởng GS.TS. Trần Công Phong chúc mừng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Viện nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe và tiếp tục cố gắng phấn đấu, cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục của dân tộc. Cũng tại buổi Lễ, GS.TS. Trần Công Phong đã báo cáo một số kết quả đã đạt được trong thời gian qua, phương hướng sắp tới của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Năm 2018, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam có 2 cán bộ được Nhà nước phong học hàm Phó Giáo sư đó là PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Vân và PGS.TS. Nguyễn Hồng Thuận. Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức tặng hoa và quà nhằm tôn vinh những thành quả mà 2 phó giáo sư đã đạt được. Qua đó, động viên tinh thần phấn đấu của các công chức, viên chức, người lao động của Viện.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh, giáo viên, cán bộ Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam trình bày. Ngoài ra, Công đoàn Viện đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Viện tổ chức một số trò chơi đố vui có thưởng như “Tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển Viện; Về ngày Nhà giáo Việt Nam”, trò chơi đã mang đến những tràng cười vui vẻ, không khí cởi mở, đầm ấm cho đoàn viên công đoàn của Viện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bí thư, Viện trưởng GS.TS. Trần Công Phong phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo Viện, Chủ tịch Công đoàn Viện chúc mừng 2 tân phó giáo sư

Tiết mục của các em học sinh trường Thực nghiệm chúc mừng các thầy cô Các đại biểu hòa chung giọng ca bài hát “Nối vòng tay lớn”

Trước đó, vào ngày 13 tháng 11 năm 2018, tại sân trường Thực nghiệm, Công đoàn Viện đã tổ chức giao hữu bóng đá nam, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam giữa các vận động viên của các công đoàn trong Viện.

Đến tham dự và cổ vũ các vận động viên có Bí thư, Viện trưởng Trần Công Phong, đồng chí Dương Quang Ngọc, Chủ tịch Công đoàn Viện cùng toàn thể Ban chấp hành công đoàn các đơn vị, các cổ động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Viện. Kết quả thi đấu, đội bóng đá nam đại diện cho các Trung tâm, Ban và Nhà trường đã chiến thắng.

 

Các cầu thủ chụp ảnh với Ban tổ chức

Trên đây là những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Qua đó cũng là dịp để đoàn viên công đoàn các đơn vị có điều kiện giao lưu, tham gia các hoạt động tập thể, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các đoàn viên công đoàn thêm yêu nghề và gắn bó với đơn vị và Viện.

                                      Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam

 

  


Các tin khác
Trường ĐHSP Nghệ thuật TW long trọng tổ chức Tọa đàm về Truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và 48 năm Sự nghiệp đào tạo giáo viên Nghệ thuật. (22/11/2018)
CĐ Trường Dự bị Đại học DTTW Nha Trang: Gặp mặt, tri ân cựu cán bộ, giáo viên nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 (22/11/2018)
CĐ Cơ quan Bộ GD&ĐT: Liên hoan văn nghệ mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (21/11/2018)
Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tôn vinh, tri ân Nhà giáo Việt Nam và tổng kết chặng đường 15 năm nâng cấp đại học (21/11/2018)
Công đoàn Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức đêm Liên hoan Dân vũ mừng ngày 20/11 (21/11/2018)
Giải thể thao Công đoàn Trường ĐHBK Hà Nội năm 2018 chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. (21/11/2018)
Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức thành công Hội diễn Văn nghệ Trường năm 2018 chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (21/11/2018)
Khai mạc Giải bóng đá nam cán bộ viên chức - Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (21/11/2018)
Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội phát động phong trào “Công sở thân thiện HUPES” chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (19/11/2018)
Hội nghị Cán bộ viên chức Tr ĐH GTVT lần thứ 46 (19/11/2018)


TIN NỔI BẬT
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng công tác cho cán bộ công đoàn
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức các hoạt động tháng công nhân và chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
CĐGD tỉnh Đồng Tháp tổ chức Giải Cầu lông giao lưu cán bộ CĐGD tỉnh, thành phố Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long mở rộng
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ phát động “Triển khai Kế hoạch nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo vì một trường học hạnh phúc”.
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho giáo viên, học sinh vùng biển đảo khó khăn huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 8550401
Online: 168
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvn@moet.gov.vn
cdgdvn@moet.edu.vn