logo Tin hoạt động Tin hoạt động khác

Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội lần thứ 32 (nhiệm kỳ 2017-2022)
(09:23, 05/12/2017)

Chiều ngày 28/11, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội lần thứ 32 (nhiệm kỳ 2017-2022)

Quang cảnh Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có BS.CKII. Trần Thị Bích Hằng- UV Ban chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch CĐYTVN; TS. Đặng Hoàng Anh- TVCĐ, đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam; các đồng chí đại diện các ban của Công đoàn Y tế, Công đoàn Giáo dục Việt nam; Các đồng chí cựu Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội các nhiệm kỳ, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 31 và 131 đại biểu đại diện cho gần 2000 đoàn viên công đoàn Trường.

 

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng đã tặng quà lưu niệm rất đặc biệt và đầy ý nghĩa. Trong lời phát biểu của Hiệu trưởng, có đoạn nhấn mạnh “…những đoàn viên công đoàn cần ý thức được Trường là mái nhà chung, chúng ta cần làm việc có chất lượng và hiệu quả... Công đoàn và Đảng ủy là thành phần quan trọng để xây dựng mái nhà chung ấm áp, ai cũng muốn đến, ai cũng muốn quay lại, trở về để được lao động, sáng tạo. Tạo dựng được điều này sẽ rất lớn cho thế hệ chúng ta và sẽ được truyền lại và nhân lên cho thế hệ sau…” những đoàn viên Công đoàn được học tập và công tác tại mái trường này hãy luôn biết và cần“Nâng niu mái nhà chung”.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Bích Hằng- Chủ tịch CĐYTVN đánh giá cao những hoạt động của công đoàn Trường. Công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền, thể hiện sự đoàn kết, tập hợp trí tuệ dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ Nhà trường thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, thể hiện ở các nội dung: Tổ chức tốt các phong trào thi đua: Phong trào “Dạy tốt học tốt”, “Mỗi thầy cô là một tấm gương”, phong trào “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”; phong trào xây dựng Trường học và Bệnh viện “Xanh- Sạch- Đẹp”, xây dựng “Môi trường Trường học - bệnh viện không khói thuốc lá”, phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”… Tổ chức tốt các phong trào văn nghệ , TDTT, đặc biệt là hoạt động từ thiện tình nguyện (như Hiến máu tình nguyện, ủng hộ vùng sâu vùng xa, khám chữa bệnh tình nguyện), thực hiện tốt công tác bình đẳng giới thu hút được đông đảo CCVCNLĐ thực sự trở thành các sân chơi bổ ích, đoàn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó. Đồng chí cũng đã chỉ đạo một số nội dung trọng tâm mà Công đoàn Trường cần quan tâm triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ tới.   

Trong nhiệm kỳ khóa 31 vừa qua, hoạt động của Ban Chấp hành công đoàn Trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu mà Đại hội trước đề ra. Tại Đại hội, Công đoàn Trường đã vinh dự được nhận Cờ thi đua toàn diện của Tổng LĐLĐVN năm học 2016.2017. Các cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động Công đoàn cũng được nhận bằng khen của TLĐLĐVN và Công đoàn Y tế Việt nam…     

PGS.TS. Trần Văn Dần - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức - nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường, thay mặt cho các cựu Chủ tịch Công đoàn đánh giá cao các hoạt động của Công đoàn Trường trong nhiệm kỳ vừa qua và đặt nhiệm vụ cho BCHCĐ khóa mới phát huy được truyền thống của một trường đại học có 115 năm tuổi và 70 năm hoạt động Công đoàn.

Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe các ý kiến thảo luận hết sức dân chủ và nghe đồng chí Chủ tịch Công đoàn giải thích các ý kiến được tập hợp từ   các  tổ Công đoàn…

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội khóa 32 nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 15 đồng chí; 03 đại biểu dự đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam.

Đại hội cũng đã thông qua Biên bản và Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành.

Sau đây là một số hình ảnh trong Đại hội:

 

                                                             Tin: Lê Phương Anh – Chuyên trách CĐ

  


Các tin khác
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (18/11/2017)
Truyền hình trực tiếp Chương trình "Thay lời tri ân" (17/11/2017)
(GD&TĐ)Bộ GD&ĐT phát động quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiệt hại do bão số 12 (09/11/2017)
Lễ kỷ niệm 70 năm Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội (1947 – 2017) (31/10/2017)
Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022 (24/10/2017)
Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ ngành Giáo dục TP Cần Thơ tổ chức họp mặt nữ cán bộ Quản lý Giáo dục (21/10/2017)
Hội nghị đại biểu công chức, viên chức, người lao động Đại học Y Hà Nội (17/10/2017)
Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi tọa đàm về Bình đẳng giới (26/09/2017)
(ĐV) 44 thầy giáo cắm bản nghèo, sự tử tế lặng thầm (08/09/2017)
44 THẦY GIÁO Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC TRI LỄ 4 ĐÃ XUẤT SẮC TRỞ THÀNH NHÂN VẬT CỦA NĂM TRONG CHƯƠNG TRÌNH ẤN TƯỢNG VTV 2017 (08/09/2017)


TIN NỔI BẬT
(GD&TĐ)Nâng cao chất lượng đào tạo, văn hóa ứng xử tại các trường y, dược
Công đoàn Giáo dục Việt Nam với công tác chăm lo CBNGNLĐ nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019
(VOV) Thưởng tết cho giáo viên với không ít vui - buồn
Ấm áp ''Tết sum vầy'' cho giáo viên, học sinh, ''thầy giáo quân hàm xanh'' Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An
Sức lan tỏa mạnh mẽ từ Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”
(GD&TĐ) CĐGD Việt Nam chuyển từ cơ chế chỉ đạo hành chính sang cơ chế phục vụ hỗ trợ 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 7888667
Online: 361
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvn@moet.gov.vn
cdgdvn@moet.edu.vn