Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập CĐGD Việt Nam
 
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày thành lập (22/7/1951 – 22/7/2016)
Tối ngày 22/7/2016, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, CĐGD Việt Nam tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày thành lập (22/7/1951 – 22/7/2016).
Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh Hành trình 60 năm xây dựng và trưởng thành
Với 60 năm xây dựng và phát triển (1955-2015), Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh là một trường Đại học đa ngành, đã và đang khẳng định được vai trò, vị thế của một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng với mũi nhọn là lĩnh vực nông nghiệp, với đội ngũ các cán bộ, giảng viên, công nhân viên năng động, tâm huyết, giàu trí tuệ, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục đào tạo của Ngành và đất nước.
Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y dược – Đại học Huế nét riêng từ hoạt động của một công đoàn cơ sở
LĐST là phẩm chất cao quý của người lao động trong mọi lĩnh vực công tác, đó còn là yêu cầu khách quan của sự tồn tại và phát triển của mỗi một đơn vị. Hoạt động xã hội sẽ giúp chúng ta có trách nhiệm hơn nữa với cộng đồng, với nghề nghiệp với cá nhân, để thấy ấm lòng hơn khi có một phần của mình trong đó... Những kết quả tốt đẹp từ phong trào hoạt động của CĐCS Trường ĐHYD – ĐH Huế (nói riêng) và của các CĐCS (nói chung) trong hệ thống CĐGD Việt Nam sẽ là những bông hoa tươi thắm dâng tặng kỷ niệm 65 năm xây dựng và phát triển của CĐGD Việt Nam.
Công đoàn Trường THPT Nguyễn Trãi, Tỉnh Thái Bình Tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động
Công đoàn trường đã tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và các cuộc vận động do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và ngành Giáo dục Thái Bình phát động; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện bằng những việc làm thiết thực, cụ thể.
Vai trò của Công đoàn Trường ĐH Giao Thông Vận tải trong hoạt động chuyên môn
Trong những năm qua, hoạt động NCKH-CGCN của trường Đại học Giao thông Vận tải (GTVT) có những bước phát triển đột phá về công tác quản lý, mô hình tổ chức các công ty, trung tâm, số lượng đề tài, dự án các cấp được thực hiện thành công; công trình nghiên cứu được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín…
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG 65 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH, TIẾP TỤC ĐỔI MỚI NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM, ĐÁP ỨNG TÌNH HÌNH, NHIỆM VỤ MỚI
Qua 65 năm xây dựng và trưởng thành, bằng sự cố gắng, nỗ lực cống hiến của nhiều thế hệ cán bộ, đoàn viên và người lao động; Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã xây dựng nên những giá trị cốt lõi. Đó là...
Công Đoàn Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh 20 năm - Một chặng đường phát triển
Công Đoàn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG - HCM) được thành lập vào ngày 30/01/1996, đến nay là 20 năm và đã có 25 Công đoàn cơ sở trực thuộc. Với tổng số đoàn viên công đoàn là 5.052 người, trong đó đoàn viên nữ là 2.233 người. Hai mươi năm hoạt động, dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy ĐHQG thành phố HCM, của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh (LĐLĐ TPHCM) và của Công đoàn Giáo dục Việt Nam (CĐ GDVN), với sự đồng lòng, thống nhất của Cán bộ, Giảng viên, Người Lao động (CB,GV,NLĐ), Công đoàn ĐHQG - HCM đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ.
Công đoàn Đại học Thái Nguyên quan tâm chăm lo đời sống cán bộ, viên chức, lao động
Để giúp cán bộ, viên chức, lao động yên tâm công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đại học,thời gian qua, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, viên chức, lao động của Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) luôn được các cấp Công đoàn Đại học Thái Nguyên chú trọng thực hiện.
Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong các cơ sở giáo dục
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Công đoàn Giáo dục Việt Nam, phụ nữ ngành giáo dục luôn tự hào và quyết tâm học tập rèn luyện để đạt chuẩn mực của phụ nữ Việt Nam, góp phần vào sự nghiệp đổi mới giáo dục trong thời kỳ hội nhập.
Nữ cán bộ, nhà giáo và người lao động ngành Giáo dục - Đào tạo Khánh Hòa với phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 5 năm (2010 - 2015)
Phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” là phong trào thi đua dành cho nữ cán bộ, nhà giáo và người lao động (CBNGNLĐ) ngành Giáo dục và Đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động từ năm 1989. Đây là một phong trào mang tính giới, tính ngành nghề sâu sắc và được cụ thể hóa từ phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” (“Hai giỏi”) do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động. Qua 25 năm phát động tổ chức thực hiện với 4 lần tổng kết và 5 lần sơ kết, phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” đã được đông đảo nữ CBNGNLĐ trong ngành hưởng ứng

1 2TIN NỔI BẬT
Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã diễn ra và thành công tốt đẹp
Chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018-2023
(GD&TĐ)2 nghìn sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hơn 10 nghìn đề tài NCKH của nhà giáo
Quảng Bình: khánh thành nhà công vụ giáo viên chào mừng Đại hội XV Công đoàn Giáo dục Việt Nam
CĐGD Việt Nam đến thăm cô giáo bị phụ huynh bắt ép quỳ gối xin lỗi
(LĐ)Công đoàn Giáo dục Việt Nam: Phải xử lý nghiêm vụ “Cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh” 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 6317901
Online: 84
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvn@moet.gov.vn
cdgdvn@moet.edu.vn