logo Tin hoạt động Tin từ các trường ĐH, CĐ và các đơn vị trực thuộc

Công đoàn ĐH Thái Nguyên cùng các hoạt động chào mừng ngày 20-10
(23:14, 05/11/2019)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tại các đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày lễ đầy ý nghĩa này.

Sáng ngày 18/10, GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã gặp mặt gần 100 nữ cán bộ quản lý và nhà khoa học của ĐHTN, cùng dự buổi gặp mặt còn có PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn ĐHTN; PGS.TS Trần Thanh Vân – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Phó Giám đốc ĐHTN; đại diện lãnh đạo Văn phòng, một số ban chức năng của Đại học.

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ cán bộ quản lý và nhà khoa học của ĐHTN

Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe báo cáo tóm tắt, GS.TS Phạm Hồng Quang đã ghi nhận và biểu dương những kết quả về đóng góp của đội ngũ cán bộ khoa học nữ đối với sự phát triển của ngành giáo dục nói chung, Đại học Thái Nguyên nói riêng.

Nhân dịp này, Giám đốc Đại học Thái Nguyên GS.TS Phạm Hồng Quang đã gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt đến tất cả phụ nữ của Đại học Thái Nguyên nói chung nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Giám đốc cũng mong muốn các nữ cán bộ quản lý và nhà khoa học của Đại học Thái Nguyên sẽ tiếp tục cống hiến tâm huyết và trí tuệ với công tác quản lý, nghiên cứu và giảng dạy của Đại học.

Các đơn vị trực thuộc Công đoàn Đại học Thái Nguyên tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng Ngày 20/10:

Công đoàn Trường Đại học Sư phạm đã tổ chức Hội thi Khéo tay hay làm năm 2019. Tham dự Hội thi có 25 đội thi đến từ các công đoàn bộ phận trong Trường. Thông qua Hội thi các chị em đã phát huy khả năng sáng tạo, sự đoàn kết, tinh thần giao lưu, học hỏi. Kết quả, công đoàn bộ phận Khoa Sinh học và Công đoàn bộ phận phòng Quản trị phục vụ đã giành Giải Nhất.

Các đội thi trình bày phần thi của mình với Ban Giám khảo và các cổ động viên

Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình “ICTU kết nối yêu thương”. Được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, 7 đội chơi đã thể hiện sự trí tuệ, nhanh nhẹn, tinh thần đoàn kết qua các trò chơi tập thể và chương trình văn nghệ do chính các cán bộ, giảng viên và người lao động của nhà trường biểu diễn. Kết quả, đội thi đến từ Khoa Công nghệ Thông tin đã giành Giải Nhất.

Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tặng quà cho các đội tham gia cuộc thi

Công đoàn Trường Đại học Khoa học tổ chức Giải thi đấu Bóng chuyền hơi cho các cán bộ, viên chức. Tham gia thi đấu có 8 đội đến từ các đơn vị trong trường. Với tinh thần đoàn kết và thi đấu hết mình, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những  pha bóng đẹp và những trận đấu tràn đầy cảm xúc.

Một trận thi đấu bóng chuyển hơi tại Giải

Công đoàn Khối Cơ quan ĐHTN đã tổ chức Hội thao cán bộ viên chức người lao động. Tham gia Hội thao có trên 400 công đoàn viên đến từ các các công đoàn bộ phận: Cơ quan ĐHTN, Khoa Quốc tế và Khoa Ngoại ngữ.

Lãnh đạo Đại  học Thái Nguyên, Công đoàn Khối Cơ quan ĐHTN chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham gia Hội thao

Tại Hội thao, các công đoàn viên của Khối Cơ quan ĐHTN đã tham gia vui chơi các trò chơi dân gian, tập thể. Kết thúc Hội thao Ban Tổ chức chương trình đã trao các Giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội xuất sắc.

Thanh Loan – TNU Media tổng hợp từ các đơn vị

 

  


Các tin khác
Công đoàn Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Giải cầu lông tranh Cúp Người giáo viên nhân dân năm 2019 – “Nơi gắn kết cán bộ, giảng viên” (05/11/2019)
Trận chung kết giải bóng đá nam Công đoàn truyền thống năm 2019 Tr ĐH Quy Nhơn chào mừng thành công Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 (29/10/2019)
Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội phối hợp tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019- 2020 (28/10/2019)
Hội nghị đại biểu công chức, viên chức Trường Đại học Quy Nhơn năm học 2019 - 2020 (28/10/2019)
Phong trào “Giỏi việc trường-Đảm việc nhà” trong nữ CBGVNV trường Đại học Phan Thiết (28/10/2019)
Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Hội thi “Quý ông vào bếp” (25/10/2019)
Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức tọa đàm “Nữ cán bộ, giảng viên UTEHY với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”. (24/10/2019)
Công đoàn Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức thành công Hội thi “Mâm cơm của chàng” nhân ngày 20/10 (24/10/2019)
Công đoàn Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam (23/10/2019)
Công đoàn Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tổ chức Lễ kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và sơ kết phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2018 - 2019 (23/10/2019)  Videos  
 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 13184697
Online: 438
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvn@moet.gov.vn
cdgdvn@moet.edu.vn