logo Tin hoạt động Tin từ các trường ĐH, CĐ và các đơn vị trực thuộc

Công đoàn Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Hoài bão đỏ” lan tỏa yêu thương.
(21:50, 08/10/2019)

Gần 2.000 đơn vị máu đã được hiến tặng trong 5 lần tổ chức gần đây nhất, Trường Đại học Mở Hà Nội không chỉ hỗ trợ Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương khắc phục tình trạng thiếu máu, mang lại sự sống, niềm vui cho rất nhiều người bệnh cần truyền máu mà còn lan tỏa mạnh mẽ tinh thần hiến máu tình nguyện vì cộng đồng trong mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường và cộng đồng xã hội.

Ngày 04/10, Ngày hội hiến máu tình nguyện "HOÀI BÃO ĐỎ 5" đã được tổ chức tại Trường Đại học Mở Hà Nội. Thông điệp của chương trình không chỉ thể hiện mong muốn chung của những người con nhà Máu: Góp phần giảm thiểu tình trạng khan hiếm máu và đem về những đơn vị máu quý giá cho người bệnh mà còn truyền tải rộng rãi thông điệp "Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp ". Đây là lần thứ 2 trong năm 2019, Ngày hội hiến máu tình nguyện Hoài bão đỏ được Công đoàn, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức.

Tham dự chương trình có các thầy cô giáo đại diện cho Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội và những người quan tâm tới hoạt động hiến máu.

Tham dự chương trình có các thầy cô giáo đại diện cho Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội và những người quan tâm tới hoạt động hiến máu.

 

PGS.TS. Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng trao quà tri ân những tấm lòng nhân ái của các cán bộ, giảng viên, sinh viên đã tham gia hiến máu nhiều lần, đóng góp tích cực cho phong trào hiến máu cứu người.

ThS Khổng Thị Uyên - Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Mở Hà Nội chia sẻ: Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là truyền thống, đạo đức tốt đẹp của dân tộc ta, của trường Đại học Mở Hà Nội. Đó cũng là nét đẹp trong cuộc sống hàng ngày của mỗi cá nhân và xã hội. Hiến máu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người bệnh đang cần máu. Bởi máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể hiến tặng từ những trái tin nhân ái. Với ý nghĩa đó, trường Đại học Mở Hà Nội ngày càng có nhiều tấm lòng quan tâm hơn, hiểu đúng hơn về hiến máu tình nguyện. Thầy trò nhà trường đã và đang cùng nhau tham gia chia sẻ những giọt máu hồng, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi  - một cuộc đời ở lại”

 

ThS. Khổng Thị Uyên - Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu chia sẻ ý nghĩa của chương trình

"HOÀI BÃO ĐỎ 5" là chương trình hiến máu được tổ chức bởi Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Mở Hà Nội, CLB SVTN Vận động hiến máu Trường Đại học Mở Hà Nội, phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương thực hiện với mục đích tuyên truyền vận động đoàn viên sinh viên và viên chức, người lao động tích cực tham gia hiến máu tình nguyện góp phần đáp ứng đủ lượng máu cho cấp cứu và điều trị bệnh tại địa phương và các bệnh viện tuyến trung ương dịp cuối năm 2019.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

PGS.TS. Nguyễn Mai Hương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Mở Hà Nội và PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện

 

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội tham gia hiến máu tình nguyện

 

  


Các tin khác
Xúc động Đêm xướng họa thơ Đường với chủ đề "Mừng 60 năm Trường Đại học Vinh" (03/10/2019)
Công đoàn Trường Đại học Vinh phối hợp tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020 (24/09/2019)
Trường Dự bị Đại học dân tộc Trung ương Nha Trang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 (24/09/2019)
Hội nghị đại biểu công chức, viên chức, người lao động Trường ĐH Đồng Tháp năm học 2019-2020 (20/09/2019)
Rực rỡ Hội diễn văn nghệ "Tiếng hát ngày hội trường" của cán bộ, viên chức Trường Đại học Vinh (20/09/2019)
Trường PT Vùng cao Việt Bắc đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 (18/09/2019)
CĐ trường ĐH Phan Thiết phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” cho hơn 600 em nhỏ (18/09/2019)
Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội khai giảng năm học mới và phát động phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo (18/09/2019)
Công đoàn Đại học Huế tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 (18/09/2019)
Công đoàn Trường đại học Lạc Hồng tổ chức Đêm hội trăng rằm và trao quà học sinh giỏi cho con CBNGNLĐ (13/09/2019)  Videos  
 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 11443923
Online: 117
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvn@moet.gov.vn
cdgdvn@moet.edu.vn