logo Tin hoạt động Tin từ các trường ĐH, CĐ và các đơn vị trực thuộc

Công đoàn Trường Đại học Vinh tổ chức "Vui tết thiếu nhi 1/6, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh giỏi năm 2019"
(11:22, 06/06/2019)

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Nữ công Công đoàn Trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban của Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên, các khoa, viện và đông đảo cán bộ, viên chức, các cháu thanh thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức toàn trường.

Chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh giỏi là một trong những hoạt động thường niên luôn được Công đoàn Trường Đại học Vinh chú trọng thực hiện nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Thái Thị Kim Oanh - Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công Công đoàn trường đã nhấn mạnh đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, vừa là tình cảm, vừa là sự quan tâm đầy trách nhiệm của Nhà trường đối với các cháu cũng như đối với gia đình của các cán bộ, viên chức. Đồng thời, hoạt động cũng tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các cháu có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, qua đó tăng cường gắn kết giữa các cán bộ, viên chức trong toàn trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Chủ tịch Hội đồng Trường đã bày tỏ niềm vui mừng đối với kết quả học tập, rèn luyện của các cháu và chúc các cháu tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Tại chương trình, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn trường đã trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi các cấp và phát động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

 

PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Chỉ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Hiệu trưởng và TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường trao thưởng cho các cháu

Mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đại biểu đã được chứng kiến các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi và đáng yêu do chính các cháu con cán bộ, viên chức Nhà trường biểu diễn

Một số tiết mục văn nghệ

Tin và ảnh: Thu Hiệp

 

  


Các tin khác
Chương trình biểu diễn Múa rối của Đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc dành tặng các cháu thiếu nhi tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6 (06/06/2019)
Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2019 - 2024 thành công tốt đẹp (04/06/2019)
Công đoàn |Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tổ chức chương trình ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 (03/06/2019)
Công đoàn trường Đại học Phan Thiết phối hợp với chính quyền chuyên môn tổ chức buổi Tọa đàm “Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức Nhà giáo” (03/06/2019)
Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức bồi dưỡng chuyên đề “Ứng dụng sáng tạo và hiệu quả CNTT trong dạy và học thế kỉ 21” (31/05/2019)
Hội thảo Vai trò Công đoàn Đại học Huế trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 (28/05/2019)
Công đoàn Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội phối hợp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CB, VC, NLĐ (28/05/2019)
Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (28/05/2019)
Công đoàn Đại học Thái Nguyên nhiều hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (22/05/2019)
Giải Thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường đại học Vinh thành công tốt đẹp (16/05/2019)  Videos  
 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 13421372
Online: 1532
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvn@moet.gov.vn
cdgdvn@moet.edu.vn