logo Tin hoạt động Tin từ các trường ĐH, CĐ và các đơn vị trực thuộc

Công đoàn Viện KHGDVN tổ chức Giải thể thao chào mừng Tháng Công nhân và các ngày lễ năm 2019
(10:08, 04/05/2019)

Chào mừng các ngày Lễ Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1-5; hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy và sự ủng hộ của Lãnh đạo Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (KHGDVN), Công đoàn Viện KHGDVN đã tổ chức Giải thể thao chào mừng Tháng Công nhân và các ngày lễ năm 2019. Đây là giải thể thao truyền thống được Công đoàn Viện KHGDVN tổ chức hàng năm. Giải thể thao năm nay nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, chào mừng các ngày lễ lớn và đặc biệt hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Giải thể thao vẫn duy trì một số nội dung thi đấu quen thuộc như: Cờ tướng, cờ vua, cầu lông đôi nữ, cầu lông đơn nam, bóng chuyền hơi nữ. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đổi mới hơn khi đưa thêm một số nội dung tập thể như nhảy bao bố và nội dung bóng đá nam vào thi đấu. Với 5 nội dung Giải thể thao đã quy tụ được gần 100 vận động viên đến từ công đoàn các đơn vị; đông đảo các cổ động viên tham gia cổ vũ tạo nên không khí thi đấu rất sôi nổi.

Sau gần một tuần thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao giải thể thao đã thu được nhiều thành tích xuất sắc của các vận động viên. Ngày 25 tháng 4 năm 2019, lễ bế mạc giải thể thao đã diễn ra tại Trường TH, THCS, THPT Thực nghiệm KHGD. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Minh, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KHGDVN; đồng chí Trần Thị Thái Hà, Ủy viên Đảng ủy Viện; đồng chí Ngô Thanh Thủy, Bí thư Đoàn thanh niên Viện và đại diện Lãnh đạo các đơn vị trong Viện. Về phía công đoàn Viện có đồng chí Dương Quang Ngọc - Chủ tịch công đoàn Viện cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn Viện, Ban chấp hành các công đoàn trực thuộc.

Phát biểu bế mạc đồng chí Dương Quang Ngọc, Chủ tịch công đoàn Viện KHGDVN đã nhấn mạnh: Giải thể thao năm 2019 thực sự là sân chơi hấp dẫn, sôi nổi và sự tham gia tích cực của các công đoàn viên. Chúng ta đã có một giải thi đấu thành công, an toàn, trung th­ực, gắn kết tinh thần đoàn kết, hữ­u nghị giữa các đoàn viên và giữa các đơn vị. Đồng chí mong muốn các đơn vị phát huy những thành tích đã đạt đ­­­ược để phong trào rèn luyện thể thao trong toàn Viện KHGDVN ngày một phát triển góp phần nâng cao sức khỏe đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Giao lưu bóng đá nam chào mừng Giải Thể thao năm 2019

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Minh, UVBTV Đảng ủy, Phó Viện trưởng đã ghi nhận sự nỗ lực tham gia của các cá nhân và các tập thể, nhiệt liệt chúc mừng sự thành công của giải. Đồng chí cũng động viên những đội và vận động viên không có giải nhưng tham gia nhiệt tình, hăng say cống hiến hết mình cho các môn thi đấu dưới thời tiết khá oi bức. Bởi theo Phó Viện trưởng Nguyễn Đức Minh, giải đấu là sân chơi mà tinh thần thể thao luôn được đặt lên hàng đầu và mỗi cá nhân được rèn luyện sức khỏe dẻo dai cho bản thân.

Chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên đạt giải

Giải thể thao năm 2019  đã kết thúc tốt đẹp, đọng lại sự phấn khởi, tin tưởng, vui tươi cho các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Kết thúc giải thể thao, Ban Tổ chức đã trao 22 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả cao ở 07 nội dung thi đấu.

Một số hình ảnh thi đấu của Giải thể thao năm  2019

Tin, bài: Kim chung

  


Các tin khác
Công đoàn trường Dự bị đại học DTTW Nha Trang dự tập huấn Công đoàn (04/05/2019)
Công đoàn trường Dự bị đại học DTTW Nha Trang dự Hội nghị sơ kết Khối thi đua số 5 (26/04/2019)
Công đoàn PT Vùng cao Việt Bắc chủ trì Hội nghị Sơ kết công tác Công đoàn Khối thi đua số 5 Công đoàn Giáo dục Việt Nam năm học 2018 - 2019 (25/04/2019)
Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019 tại Trường DBĐH Dân tộc Sầm Sơn (22/04/2019)
Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức Hội thảo Khoa học - Tập huấn “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc và nói không với bạo hành trẻ em” (22/04/2019)
Hội thảo “Dạy học tích cực, phát triển năng lực tự học cho học sinh dân tộc” tại Trường Dự bị đại học DTTW Nha Trang (18/04/2019)
Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức Hội nghị Tập huấn, Bồi dưỡng nghiệp vụ Công đoàn (17/04/2019)
Công đoàn Đại học Đà Nẵng tổ chức chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (03/04/2019)
Trường ĐHBK Hà Nội hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” (01/04/2019)
Khai mạc Giải Thể thao cán bộ, viên chức và người lao động Đại học Thái Nguyên (01/04/2019)  Videos  
 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Chuyên đề    |    Tư vấn pháp luật    |    Văn bản    |    Email
Lượt truy cập: 12801217
Online: 114
 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về: Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3845 3118     *    Fax: 04-3843 3693
Email:   cdgdvn@moet.gov.vn
cdgdvn@moet.edu.vn